Huyện Vụ Bản tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2018

Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018); ngày 15/8/2018, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Vụ Bản tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018.

Tham dự Hội diễn với hơn 200 ca sĩ, diễn viên, nhạc công đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vụ Bản. Các đoàn tuyển đã mang đến Hội diễn 35 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi thành tựu đổi mới của quê hương, các di sản văn hóa của quê hương.

Với sự chuẩn bị, luyện tập công phu, các diễn viên, nhạc công của 18 đoàn tuyển đã đem đến Hội diễn những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, tiêu biểu như các tiết mục: Bâng khuâng Trường Sa, múa hầu “Cô đôi Thượng Ngàn, hát văn “Quê hương Vụ Bản”, múa “Nông thôn ngày mới”… Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 11 giải cá nhân xuất sắc, 1 giải Nhất tập thể, 2 giải Nhì tập thể, 3 giải Ba tập thể, 11 tập thể được trao giải khuyến khích.

Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Vụ Bản năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, qua đó phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng những tài năng trẻ, hạt nhân văn nghệ cho huyện để tham gia hội thi, hội diễn trong những năm tiếp theo.

N.L