Mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020-2025)

Tối ngày 26-9, tại Nhà Văn hoá 3-2 tỉnh, Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Nam Định tổ chức mít tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020-2025). Đến dự có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, thành phố qua các thời kỳ và đại diện các tầng lớp nhân dân thành phố.

1. Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Lễ mít tinh. Ảnh: Việt Thắng

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Lễ mít tinh.

Ảnh:Việt Thắng

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 23 đến 25-9-2020, là sự kiện chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới và phát triển, sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

2. Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội. Ảnh: Việt Thắng

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội.

Ảnh:Việt Thắng

Phấn khởi trước thành công của Đại hội và những thành tựu toàn diện của tỉnh trong 5 năm qua, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Nam Định kêu gọi các tầng lớp nhân dân thành phố đoàn kết, phát huy truyền thống của thành phố anh hùng, tiếp tục thi đua lao động, sản xuất, học tập công tác, giành được nhiều thành tích hơn nữa để chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020-2025). Đồng thời phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu xây dựng thành phố Nam Định phát triển toàn diện, là trung tâm vùng nam đồng bằng sông Hồng; góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tại lễ mít tinh, đại diện Ủy ban MTTQ thành phố Nam Định đã phát biểu hưởng ứng, bày tỏ sự phấn khởi về thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 và kêu gọi cán bộ, đoàn viên hội viên và các tầng lớp nhân dân thành phố phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.

Thu Thủy

Theo CTTĐT tỉnh Nam Định