Gala tổng kết, vinh danh và trao giải sự kiện Ngày của Phở 12-12

Chiều và tối 11-12, tại tiền sảnh Nhà văn hoá 3-2 tỉnh đã diễn ra cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon năm 2022”, chương trình Gala tổng kết, vinh danh và trao giải sự kiện Ngày của Phở - “Tinh hoa hội tụ”.

Thí sinh dự thi thuyết trình về phở.

Vòng chung kết cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon năm 2022” có sự tham gia của 9 đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực đại diện cho các thương hiệu phở, quán phở nổi tiếng của Nam Định và các vùng, miền trên cả nước.

Ban giám khảo phỏng vấn và đánh giá phở của thí sinh dự thi.
Đông đảo người dân thành phố Nam Định đến theo dõi những thí sinh thi nấu phở.

Tại chương trình Gala tổng kết đã trình diễn các tiết mục ca nhạc, múa rối kể chuyện về phở. Ban Tổ chức đã trao Bằng tri ân cho các đơn vị nhà tài trợ, nhãn hàng, MC, hoa hậu, ca sĩ, các thương hiệu phở, quán phở nổi tiếng đã tham gia đồng hành tạo nên thành công của chương trình chuỗi sự kiện “Ngày của Phở 2022”.

Ban tổ chức trao Bằng vinh danh cho các thương hiệu phở, quán phở tham gia chương trình.
5 đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực đạt giải “Hoa hồi Vàng” cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon 2022.
Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh xuất sắc cuộc thi viết, kể chuyện về phở.
Ban tổ chức trao Bằng vinh danh cho các đơn vị, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho 3 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi viết, kể chuyện về phở; giải thưởng danh hiệu “Hoa hồi Vàng” cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon năm 2022” cho 5 đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực: Nguyễn Ngọc Châu, Lương Đức Bằng, Bùi Thị Nhàn, Hoàng Minh Xuyên, Phạm Hữu Đức; giải thưởng danh hiệu “Hoa hồi Bạc” cho 4 đầu bếp; giải thưởng danh hiệu “Phở sáng tạo” cho 2 đầu bếp./.

Tin: Khánh Dũng
Ảnh: Khánh Dũng - Viết Dư