Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật "Chào năm mới 2024"

Thực hiện Kế hoạch số 1843/KH-SVHTTDL ngày 11/12/2023 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tối ngày 30/12/2023, tại tiền sảnh Nhà Văn hóa 3-2 tỉnh Nam Định đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt "Chào năm mới 2024". Tham dự Chương trình nghệ thuật có các đồng chí: Lê Quang Minh, Trưởng Ban Văn hoá xã hội HĐND tỉnh Nam Định; Nguyễn Tiến Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở VHTTDL; các đồng chí Phó Giám đốc Sở VHTTDL; các đồng chí Lãnh đạo các phòng Quản lý nhà nước, các đơn vị trược thuộc Sở; đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh; phóng viên Đài phát thanh truyền hình, Báo Nam Định và đông đảo nhân dân Thành Nam.

Chương trình nghệ thuật do tập thể nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công của Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Triển lãm tỉnh phối hợp với Đội kèn đồng Giáo xứ Thuận Thành (xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy) biểu diễn. Chương trình gồm các tiết mục ca nhạc đặc sắc, ý nghĩa kết hợp với vũ điệu sôi động, đẹp mắt như: "Tết đón xuân về", "Khúc nhạc ngày xuân", "Happy new year", "Gọi tên ngày mới", "Năm qua ta đã làm gì", "Mùa xuân ơi em đã về", "Hương sắc mùa xuân", "Tết xuân", "Sớm nay mùa xuân" cùng các tiết mục hòa tấu kèn đồng "Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam", "Xuân chiến thắng", "Trống cơm"... Thông qua các tiết mục nghệ thuật, tập thể nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công đã lan tỏa niềm hân hoan trước vẻ đẹp, sức sống mới của mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước và không khí chào đón năm mới đến với công chúng.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chào năm mới 2024" đã thu hút đông đảo khán giả Thành Nam và du khách thập phương đến xem với tinh thần vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương, đất nước ngày càng đổi mới, phát triển và hội nhập. Qua đây góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh tích cực học tập, thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024./.