Giải Vô địch Cầu lông, Bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022

Thực hiện Kế hoạch Số 100/KH-UBND ngày 10/11/2020 của UBND tỉnh Nam Định “V/v Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Nam Định lần thứ IX năm 2022, tiến tới Đại hội Thể dục thể thao Toàn quốc lần thứ IX năm 2022”.

Căn cứ các Điều lệ số 400 và Điều lệ số 401 của Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Nam Định lần thứ IX năm 2021.

Đ­ược sự đồng ý của UBND tỉnh, trong các ngày từ 27/5 đến hết ngày 29/5/2022. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Nam Định lần thứ IX tổ chức Giải Vô địch Cầu lông, Bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022 với 11 đoàn, trên 200 VĐV và 21 nội dung thi đấu.

Giải Vô địch Cầu lông, Bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022 là một một trong những hoạt động thi đấu thể thao để đẩy mạnh thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là: Khỏe để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lựcchất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng bảo vệ và phát triển đất nước đồng thời là hoạt động thiết thực để Chào mừng thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam, mà trong đó tỉnh Nam Định được vinh dự đăng cai tổ chức 01 bảng và 01 trận Bán kết môn Bóng đá nam.

Qua các ngày thi đấu với tinh thần Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, giành thành tích cao. Giải Vô địch Cầu lông, Bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 21 bộ Huy chương và Giấy chứng nhận cho các vận động viên, các đội.

File ttài liệu:
Kết quả.docx