Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020); Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong các ngày 18, 19/12/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Liên đoàn Quần vợt tỉnh Nam Định tổ chức lễ khai mạc giải Quần vợt các CLB tỉnh Nam Định năm 2020. Đây là môn thi đấu được tổ chức truyền thống hàng năm, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh Nam Định; nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện, thi đấu Thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng để nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa các CLB góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Dự lễ khai mạc có: đồng chí Nguyễn Mạnh HIền, UV BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kểm tra tỉnh ủy; đồng chí Lương Văn Kiểm, UV BTV tỉnh ủy, Chỉ Huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải; đồng chí Mai Thanh Long, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt tỉnh Nam Định; cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố Nam Định, lãnh đạo các phòng VHTT, Trung trâm VHTTTT các huyện, thành phố cùng các CLB Quần vợt trên địa bàn tỉnh Nam Định, các đồng chí phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình thường trú của trung ương và tỉnh Nam Định.

Tham dự Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020 có gần 100 nam nữ VĐV đại diện cho 18 CLB thuộc các huyện, thành phố, các sở, ban, ngành, doanh nghiệp của tỉnh.

Sau 02 ngày thi đấu trên tinh thần Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, đạt thành tích cao, cùng sự công tâm trong điều hành giải đấu của BTC và các tổ trọng tài. Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao Cúp, huy chương và giải thưởng cho các đôi VĐV giành thành tích cao tại giải./.

Một số hình ảnh về giải đấu.