Lễ ra mắt Công ty Cổ Phần Thể Thao Nam Định

Ngày 15 Tháng 7 năm 2017, trên sân nhà Thiên Trường, CLB bóng đá Nam Định đã chính thức lên ngôi vô địch giải Hạng nhất Quốc gia trước một vòng đấu và trở lại sân chơi đỉnh cao của bóng đá Việt Nam sau 7 năm chờ đợi.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Nam Định và sự vào cuộc quyết liệt của các Sở, ban, nghành và các đối tác truyền thống của CLB Bóng đá Nam Định. Ngày 02/01/2018, Công ty Cổ Phần Thể Thao Nam Định tổ chức Lễ ra mắt, đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của bóng đá Nam Định trên con đường chuyên nghiệp hóa theo xu hướng xã hội hóa các hoạt động Thể dục thể thao.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Nam Định, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các ông, bà đại diện cho các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ luôn đồng hành với quê hương Nam Định nói chung, bóng đá Nam Định nói riêng, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, các cổ động viên bóng đá Nam Định cùng tập thể Lãnh đạo CLB bóng đá Nam Định, cán bộ, huấn luyện viên và cầu thủ của CLB Bóng đá Nam Định.

• Tại buổi lễ đồng chí Trần Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định đã trao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Công Ty CP TT Nam Định, tiếp ngay sau là phần ký kết chuyển giao CLB Bóng đá Nam Định từ đơn vị chủ quản là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sang Công ty Cổ phần Thể thao Nam Định trước sự chứng kiến của các ông: Trần Lê Đoài, UVBCH tỉnh đảng bộ, PCT.UBND Tỉnh Nam Định; Nguyễn Tân Anh, Chủ tịch CLB bóng đá Nam Định; Chu Thế Quang, Phó CT.HĐQT Công ty CPTT Nam Định; Bùi Minh Tân, Thành viên HĐQT Công ty CPTT Nam Định.
  • Ngay sau đó là phần công bố Quyết định bổ nhiệm Chức danh HLV trưởng CLB BĐ Nam Định cho Ông Nguyễn Văn Sỹ và ra mắt Logo chính thức của CLB bóng đá Nam Định, ký kết hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu chính thức của CLB.
  • Đồng chí Trần Lê Đoài - Ủy viên ban chấp hành tình đảng bộ, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định thay mặt lãnh đạo Tỉnh Nam Định giao nhiệm vụ và trao cúp vô địch 1985, trao cờ truyền thống cho CLB BĐ Nam Định với mong muốn CLB sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống hào hùng của bóng đá Nam Định.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, những kỷ vật truyền thống của Bóng đá Nam Định. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thể thao Nam Định và Câu lạc bộ Bóng đá hứa sẽ quyết tâm lỗ lực hơn nưa để Bóng đá là một trong những công cụ hữu hiệu góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XIX và sớm đưa TP.Nam Định trở thành trung tâm của vùng Nam đồng bằng Sông Hồng.