Hải Hậu tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và 72 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018), sáng 18-3, UBND huyện Hải Hậu đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đến dự buổi lễ có đồng chí: Khúc Mạnh Kiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Văn Chiến- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện các đồng chí cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên các phòng, ban, cơ quan huyện, lực lượng vũ trang huyện; đoàn viên thanh niên trường THPT A Hải Hậu, THPT Vũ Văn Hiếu, cán bộ văn hóa, đoàn viên thanh niên 35 xã, thị trấn.

Tại lễ phát động, đồng chí Khúc Mạnh Kiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng hoa chúc mừng và tham gia chạy cùng các các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện. Năm nay, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Hải Hậu có cự ly 2.000m với hơn 2.000 người tham gia gồm các khối: 35 xã, thị trấn có khoảng 700 VĐV; khối trường THPT có khoảng 800 VĐV chủ yếu thuộc 2 trường THPT A Hải Hậu và trường THPT Tô Hiến Thành; khối các cơ quan ban, ngành huyện, LLVT huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện có hơn 500 VĐV tham gia.

Thành Nam