Giải vô địch bóng chuyền hơi nữ huyện Hải Hậu năm 2018 thành công tốt đẹp

Được khai mạc từ sáng ngày 25/8/2018, sau 2 ngày thi đấu sổi nổi giải vô địch môn bóng chuyền hơi nữ huyện Hải Hậu chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập huyện, đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và cờ 40 năm điển hình Văn hóa của cả nước đã thành công tốt đẹp

Nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo lời dạy của Bác Hồ, trong thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ trong huyện không chỉ đảm nhiệm tốt vai trò trong gia đình, ngoài xã hội, chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh mà còn tích cực tập luyện thi đấu các môn thể thao phù hợp với chị em phụ nữ. Trong đó, phong trào tập luyện, tham gia thành lập các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ phát triển mạnh ở các xã, thị trấn. Đến nay toàn huyện đã thành lập được 73 Câu lạc bộtại 19 xã, thị trấn với tổng số thành viên gần 1.100 người tham gia tập luyện hàng ngày.

Giải đấu năm nay thu hút 8 đội bóng chuyền hơi nữ tiêu biểu được tuyển chọn từ cơ sở gồm: Hải Tây, Hải Sơn, Hải Phú, Hải Cường, Hải Hưng, Hải Long, thị trấn Yên Định và thị trấn Thịnh Long. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho giải đấu những pha bóng đẹp, lôi cuốn trong sự cổ vũ hò reo của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Kết quả, giải vô địch bóng chuyền hơi nữ đã thuộc về đội Hải Tây, giải Nhì thuộc về đội của thị trấn Thịnh Long, đồng giải Ba là 2 đội Hải Sơn và thị trấn Yên Định; các đội còn lại gồm: Hải Long, Hải Phú, Hải Cường, Hải Hưng đều đạt giải Khuyến khích.

Thành công của giải vô địch bóng chuyền hơi nữ huyện Hải Hậu năm 2018 không chỉ làm cho Ngày hội Văn hóa - Thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 ở "vùng biển sáng" thêm phong phú, đa dạng, hấp dẫn mà còn góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong chị em phụ nữ nói riêng và trong các tầng lớp nhân dân huyện Hải Hậu nói chung. Qua đó góp phần xây dựng huyện Hải Hậu văn hóa, anh hùng, huyện NTM bền vững và phát triển giàu mạnh, văn minh.

Như Xuân