ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG VỊ HOÀNG LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 21/02/2017 của UBND thành phố Nam Định về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT các cấp thành phố tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Nam Định lần thứ VIII năm 2017.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ, ngày 18/6/2016 UBND phường Vị Hoàng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT Phường lần thứ VIII năm 2017 tại nhà thi đấu Trần Quốc Toản, thành phố Nam Định với sự tham gia của hơn 700 người, trong đó có 150 VĐV ở tất cả 25 tổ dân phố trong Phường.

Trong lễ khai mạc Đại hội các màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của 80 hội viên hội người cao tuổi, biểu diễn võ thuật Cổ truyền của trên 50 võ sinh…, đã góp phần làm tăng khí thế của ngày hội biểu dương sức mạnh của cộng đồng, người dân nơi đây.

Đại hội đã tiến hành tổ chức thi đấu các môn Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, …. theo đúng tinh thần Thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, giành thành tích cao.