Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020

Chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh Nam Định, Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ 20 nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Ngày 14/11/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định tổ chức Lễ khai mạc giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Giáo dục và Đào tạo; Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh….; các đồng chí lãnh đạo các huyện, thành phố Nam Định, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL, các phòng VHTT, Trung trâm VHTTTT các huyện, thành phố cùng các CLB Cầu lông trên địa bàn tỉnh Nam Định, các đồng chí phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình thường trú của trung ương và tỉnh Nam Định.

Tham dự Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020 có gần 200 nam nữ VĐV đại diện cho 19 đơn vị các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành, doanh nghiệp, CLB của tỉnh. Đây là một một hoạt động thi đấu thể thao thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao nói chung, tập luyện và thi đấu môn Cầu lông nói riêng để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân nhằm thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau 02 ngày thi đấu trên tinh thần Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, đạt thành tích cao, cùng sự công tâm trong điều hành giải đấu của BTC và các tổ trọng tài. Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Nam Định năm 2020 đã thành công tốt đẹp với 23 bộ huy chương được trao cho các nội dung: Đơn nam, đơn nữ U15, 18; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ các nhóm tuổi cùng giải Nhất toàn đoàn thuộc về CLB huyện Nghĩa Hưng, giải nhì CLB Giải phóng và giải Ba CLB huyện Giao Thủy.

Một số hình ảnh về Giải đấu: