Thông cáo báo chí giới thiệu Giải Bóng Chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017

Được sự tín nhiệm của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á, từ ngày 28/6 đến ngày 06/7/2017, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á năm 2017 tại 02 nhà thi đấu thuộc thành phố Ninh Bình và Nam Định.

Giải đấu có sự tham dự của 13 đội tuyển, câu lạc bộ vô địch các quốc gia trong khu vực Châu Á, bao gồm: CANBERRA HEAT (AUSTRALIA); CHINA BEIJING BAIC MOTOR (CHINA); YAN CHAI (HONGKONG); SARMAYEH BANK (IRAN); AL-BAHRI (IRAQ); TOYODA GOSEI TREFUERZA (JAPAN); ALTAY (KAZAKHSTAN), MALDIVES, AL - ARABI (QATAR), SRILANKA, TAIPEI, AIR FORCE (THAILAND) và đội tuyển Việt Nam.

Giải vô địch bóng chuyền các câu lạc bộ Châu Á đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1999. Năm nay, giải đấu sẽ lại được tổ chức cho các Câu lạc bộ bóng chuyền Nam Châu Á để họ có thể chứng tỏ khả năng của mình cho người hâm mộ bóng chuyền tại Châu Á và trên toàn thế giới.

Đội vô địch giải này sẽ đại diện Châu Á tham dự Giải Vô địch các Câu lạc bộ Thế giới năm 2018.

Sau nhiều năm không đăng cai tổ chức giải nam, đây là lần đầu tiên Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đăng cai giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam Châu Á với sự tham dự của rất nhiều đội tại 02 địa điểm. Chắc chắn những trận đấu sôi động, hấp dẫn, những cuộc tranh tài đỉnh cao của bóng chuyền nam Châu lục sẽ thu hút không chỉ khán giả 02 tỉnh Ninh Bình và Nam Định mà còn phục vụ đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước qua kênh sóng TTTV của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Ninh Bình và Nam Định đã nỗ lực hết sức để hoàn thiện cơ sở vật chất theo yêu cầu của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á và phối hợp với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam triển khai các công việc chuẩn bị để tổ chức giải thành công.

Công ty Next Media Solutions JSC là đơn vị truyền hình chủ nhà của giải, chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế SMMTV phát sóng đến các nước trong khu vực.
Các Tin khác