Bế mạc giải Bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh Cup Hải Hậu 2018

Chiều 30/8, tại sân Nhà thi đấu Trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức bế mạc giải Bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh cúp Hải Hậu năm 2018.

Sau 3 ngày, từ ngày 28/8-30/8, giải bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh Cup Hải Hậu 2018 với sự tham dự của 4 đội gồm: Tiến nông Thanh Hóa, Ngân hàng Công Thương, Thông tin Liên Việt và Mikado Thái Bình đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau 6 trận đấu được diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn đội bóng đã cống hiến cho người xem những đường chuyền kịch tính, hấp dẫn, những pha phối hợp, cứu bóng, phòng thủ, tấn công đầy bất ngờ, đa dạng, mang tầm cỡ CLB cấp Quốc gia với những pha bóng đẹp mắt. Bên cạnh đó, khán giả hâm mộ còn được tận mắt xem những cầu thủ Quốc gia thi đấu như Hà Thị Hoa, Phạm Thị Kim Huệ của Ngân hàng Công Thương; Phạm Thị Yến của Thông tin Liên Việt, cùng các cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Lễ bế mạc giải bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh Cup Hải Hậu 2018 đã được tổ chức ngay sau khi trận đấu giữa đội Tiến nông Thanh Hóa và Thông tin Liên Việt kết thúc với sự hò reo của các cổ động viên. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Mikado Thái Bình, giải Nhì cho Ngân hàng Công Thương, giải Ba cho Thông tin Liên Việt và giải Khuyến Khích cho đội Tiến nông Thanh Hóa.

Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh Cup Hải Hậu 2018 không chỉ đem lại không khí phấn khởi, vui tươi, sôi nổi trong những ngày kỷ niệm lớn của huyện, mà nó còn thể hiện tinh thần say mê Văn hóa- Thể thao của người dân Hải Hậu. Đọng lại cho các tuyển thủ thi đấu mùa giải những kỉ niệm khó quên về sự chào đón và cổ vũ nhiệt tình của những người dân miền quê Hải Hậu- Văn Hóa- Anh Hùng./.

Trần Loan

Các Tin khác