Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự lễ Khai mạc và kiểm tra công tác bầu cử tại các địa phương

Sáng nay, cùng với cử tri toàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh cũng đã đến các điểm bỏ phiếu từ rất sớm để dự Lễ khai mạc và thực hiện quyền công dân của mình, sau đó các đồng chí đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại các địa phương trong tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 6 phường Vị Hoàng (thành phố Nam Định).
Ảnh: Xuân Thu
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Giao Thủy kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 10, xã Giao Tiến (Giao thủy).
Ảnh: Xuân Thu
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Giao Thủy kiểm tra công tác bầu cử tại xóm 4 Quyết Thắng, xã Giao Tiến (Giao thủy).
Ảnh: Xuân Thu
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Giao Thủy kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4, xã Bạch Long (Giao thủy).
Ảnh: Xuân Thu
Đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ nghiên cứu tiểu sử các ứng cử viên đã được niêm yết tại đơn vị bầu cử số 2, phường Lộc Hạ (TP Nam Định).
Ảnh: Viết Dư
Đồng chí Tổng Thanh tra Chính phủ bỏ phiếu bầu tại đơn vị bầu cử số 2, phường Lộc Hạ (TP Nam Định).
Ảnh: Viết Dư
Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh và lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Văn phòng Quốc hội và HĐND tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Nam Định và cử tri dự lễ khai mạc bầu cử.
Ảnh: Hoàng Tuấn
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thực hiện quyền công dân tại đơn vị bầu cử số 6, phường Hạ Long (thành phố Nam Định).
Ảnh: Hoàng Tuấn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra khu vực bỏ phiếu xóm 4, xã Hải Bắc (Hải Hậu)..
Ảnh: Hoàng Tuấn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra khu vực bỏ phiếu xóm 17, xã Hải Hưng (Hải Hậu).
Ảnh: Hoàng Tuấn
Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh thực hiện kiểm tra y tế trước khi vào phòng bỏ phiếu.
Ảnh: Văn Trọng
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bỏ phiếu bầu cử tại Tổ bầu cử số 1, phường Thống Nhất (thành phố Nam Định).
Ảnh: Văn Trọng
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí thành viên Ủy ban Bầu cử tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại Tổ bỏ phiếu số 1, phường Trần Hưng Đạo.

baonamdinh.com.vn