Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh cúp Hải Hậu 2018

Sáng ngày 28/8/2018, tại sân Nhà thi đấu Trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ các đội mạnh tranh cúp Hải Hậu năm 2018.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Quang Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, các đồng chí: Nguyễn Văn Tìm - Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Quyết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Chiến - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện; lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các phòng ban, cơ quan của huyện và đông đảo nhân dân về tham gia cổ vũ.

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng chuyền nữ là: Ngân hàng công thương, Tiến Nông Thanh Hóa, Mikado Thái Bình và Thông tin Liên Việt.

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 28/8 đến hết ngày 30/8sẽ có 6 trận đấu được diễn ra. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Cụ thể là: sáng 28/8 trận 1 diễn ra giữa 2 đội Ngân hàng công thương và Thông tin Liên Việt. Chiều ngày 28/8 trận 2 giữa đội Mikado Thái Bình và Tiến Nông Thanh Hóa. Ngày 29/8 buổi sáng trận 3 giữa đội Ngân hàng công thương và Tiến Nông Thanh Hóa; trận 4 chiều ngày 29/8 giữa đội Mikado Thái Bình và Thông tin Liên Việt. Ngày 30/8, trận 5 giữa đội Ngân hàng Công thương và Mikado Thái Bình, trận 6 chiều ngày 30/8 giữa đội Thông tin Liên Việt và Tiến Nông Thanh Hóa.

Tại giải, các trận đấu đều chú trọng phục vụ người hâm mộ bóng chuyền được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao và được truyền hình trực tiếp ra màn hình Led 300 inch ra sân phía trước Nhà thi đấu Trung tâm để phục vụ khán giả không có điều kiện vào trong sân xem trực tiếp./.

Trần Loan