Huyện Giao Thủy tổ chức giải bơi chải năm 2018.

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng 2-9-2018, UBND huyện Giao Thủy tổ chức Giải bơi chải huyện năm 2018.

Giải có sự tham gia 8 đội nam và nữ đến từ 4 địa phương gồm các xã Giao Hải, Giao Long, Giao Tiến và Thị trấn Quất Lâm. Các đội thi đấu trên sông Cồn Nhất đoạn từ cống Cồn Nhất đến cầu Diêm (thị trấn Ngô Đồng); các đội thi đấu 3 vòng đua đối với nữ và 4 vòng đua đối với nam.

Kết quả chung cuộc ở cả 2 nội dung bơi chải nam và nữ: giải nhất đội xã Giao Long, giải nhì đội xã Giao Hải, giải ba đội thị trấn Quất Lâm. Giải bơi chải là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào TDTT nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sự đoàn kết trong quần chúng nhân dân. Đồng thời bảo tồn và phát triển môn thể thao truyền thống của quê hương./.

Thành Nam